Loading...

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ năm 2018 tại Ban quản lý di tích Nguyễn Du.


Sáng ngày 30/1, Ban QL DT Nguyễn Du đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và triển khai nhiệm vụ năm 2018. 
 
Đến dự Hội nghị có đồng chí Võ Thị Thu Hiền - Trưởng phòng tổ chức; Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh.
 
 
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức là hội nghị để cán bộ, viên chức phát huy quyền làm chủ tham gia đóng góp ý kiến xây dựng quy chế; là hoạt động thường niên nhằm tổng kết công tác quản lý, hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của tập thể cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
 
Hội nghị được các đại biểu đóng góp ý kiến qua các văn bản quan trọng như: báo cáo tổng kết năm 2017, triển khai nhiệm vụ trong năm 2018. Các ý kiến đóng góp của các đại biểu trong hội nghị tập trung chủ yếu về vấn đề cơ sở vật chất, công tác tổ chức  cán bộ, hoạt động di sản, về chuyên môn nghiệp vụ, công tác sưu tầm, hướng dẫn phục vụ khách tham quan...
 
Tại hội nghị, Hồ Bách Khoa - Bí thư Chi bộ; Trưởng ban BLQT Nguyễn Du  đã thay mặt Chi bộ, lãnh dạo Ban trả lời các câu hỏi chất vấn của các cán bộ viên chức. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị, phương hướng, nhiệm vụ và phong trào thi đua trong năm 2018 với sự nhất trí ý kiến 100% của các đại biểu tham gia.
 
Phát biểu tại hội nghị,đồng chí Võ Thị Thu Hiền đã đánh giá cao những kết quả mà  BQL Khu di tích Nguyễn Du đã  đạt được trong 2017 đồng thời đề nghị BQL Khu di tích Nguyễn Du cần tiếp tục phát huy sự công khai minh bạch, có lộ trình cụ thể về việc xây dựng và áp dụng đề án tự chủ trong đơn vị.
 
 
Văn Thành

Tin tức sự kiện

Tham quan ảo 3D

Thư viện phim tư liệu

Bộ đếm lượt truy cập

di tich Nguyen Du

Liên kết Website